Truyền Siêu Miễn Dịch

Truyền Siêu Miễn Dịch

Liên hệ

Chống lại nhiễm trùng, giữ cho hệ miễn dịch khoẻ mạnh

 

Bảo vệ & Nạp bổ sung

Sự kết hợp của dịch truyền tĩnh mạch với vitamin C liều cao, kẽm và chất chống oxy hóa để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và giúp bạn phục hồi sau bệnh tật nhanh hơn. 

– Hỗ trợ & Tăng cường khả năng miễn dịch

– Rút ngắn thời gian phục hồi bệnh lên đến 200%

– Tăng cường chất chống oxy hoá, phòng ngừa ung thư

– Giúp các tế bào cơ thể bạn khoẻ mạnh, tăng cường sức khoẻ tổng thể

Hình ảnh mang tính chất minh họa, túi truyền tại mỗi Quốc gia sẽ khác nhau tùy theo quy định của Bộ Y tế

Thời điểm tốt nhất sử dụng dịch vụ truyền tăng cường hệ miễn dịch

Sử dụng liệu pháp truyền siêu miễn dịch để tăng cường tối đa hệ thống miễn dịch. 

Tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại nhiễm trùng cho cơ thể bạn là bắt đầu từ bên trong. Cơ thể bạn cần một lượng chất lỏng cơ bản để thải độc tố và cung cấp năng lượng cho cơ thể chống lại sự nhiễm trùng. Trong thời gian bị bệnh, cơ thể bạn cần nhiều chất lỏng hơn nữa để tạo ra phản ứng miễn dịch và duy trì sự trao đổi chất cao hơn. Liệu pháp truyền IV tăng miễn dịch ở Drip Hydration cung cấp cho cơ thể bạn vitamin liều cao, chất chống oxy hóa và hydrat hóa mà bạn cần để chống lại sự nhiễm vi-rút gây nên các cảm giác khó chịu hoặc gây cảm lạnh.

Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi tiến hành thực hiện trực tiếp cho bạn để bạn không cần phải bước ra khỏi giường trong khi bạn đang cảm thấy khó chịu.

Hệ thống miễn dịch của bạn cần phải được tăng cường để chống lại các bệnh truyền nhiễm

Cho dù bạn bị nhiễm vi-rút, cảm lạnh hay cúm, việc mắc bệnh sẽ đặt ra nhiều yêu cầu hơn đối với cơ thể trong quá trình hồi phục. Cơ thể bạn cần nhiều vitamin và chất dinh dưỡng hơn bình thường để chống lại sự truyền nhiễm. Tăng cường mức độ chống oxy hóa của bạn cũng có thể giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Uống nước là một phần thiết yếu để hồi phục sau bệnh tật, nhưng không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng uống nhiều nước khi bị ốm, đặc biệt nếu bạn gặp phải chứng buồn nôn hoặc đau họng. Uống nhiều nước giúp cơ thể thải độc và phục hồi chất lỏng bị mất trong quá trình bị truyền nhiễm.

Liệu pháp truyền tăng cường miễn dịch ở Drip Hydration chứa hỗn hợp chất lỏng truyền tĩnh mạch, vitamin liều cao và chất chống oxy hóa để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và giúp bạn khỏi bệnh nhanh nhất có thể.