Tổng Giám Đốc Drip Hydration – Narci Trịnh nhận giải Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022

Tổng Giám Đốc Drip Hydration – Narci Trịnh nhận giải Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022

Ngày 24.09.2022 vừa qua, bà Narci Trịnh Tổng Giám Đốc Drip Hydration vinh dự được nằm trong top 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022.

Bà Narci Trịnh - doanh nhân tiêu biểu
Bà Narci Trịnh – “bóng hồng” đứng sau tập đoàn làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Giải thưởng danh giá dành cho doanh nhân tiêu biểu

Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam 2022 nằm trong khuôn khổ do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nhân trong sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước cũng như trong khu vực và quốc tế. 

Trong đó, giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022” được đánh giá, khảo sát và bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí nghiêm ngặt như: quy mô doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm dịch vụ, tuân thủ các quy định của nhà nước và các thành tích cá nhân, doanh nghiệp. Qua đó, Ban tổ chức đã đánh giá cao vai trò quản trị trong công tác điều hành hoạt động kinh doanh, đưa ra những định hướng, chiến lược đúng đắn của các doanh nhân.

Bà Narci Trịnh chính là người phụ nữ vinh dự nhận được giải thưởng quý giá này, hiện đang đang là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp. Bên cạnh đó, bà còn là người đồng sáng lập HaMo – Tập đoàn sở hữu, điều hành các thương hiệu Chăm sóc Sức khỏe và làm đẹp cao cấp tại Việt Nam và còn là Tổng giám đốc của Drip Hydration. 

Bà Narci Trịnh - doanh nhân tiêu biểu
Bà Narci Trịnh – “bóng hồng” đứng sau tập đoàn làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành này, bà Narci Trịnh thay vì “chọn việc nhẹ nhàng” tại một tập đoàn trong nước hoặc quốc tế lớn khác. Bà Narci Trịnh lại chọn “dấn thân” vào thương hiệu Drip Hydration trong phân khúc ngành HealthCare cạnh tranh 90% trong tay các tập đoàn lớn. Chính sự liều lĩnh, táo bạo trong cách nghĩ, quyết tâm trong cách làm việc bà Narci Trịnh đã đạt được những thành công đáng kể, chiếm được vị thế riêng trong ngành nhiều sự cạnh tranh này. 

Bà Narci Trịnh doanh nhân tiêu biểu 2022
Bà Narci Trịnh mong muốn đem thương hiệu quốc tế cho người Việt

Việc lựa chọn thương hiệu phòng khám Đa khoa Quốc tế Drip Hydration mang về Việt Nam, bà Narci Trịnh chia sẻ:  

“Tôi nhìn thấy được ở Drip Hydration có các sản phẩm, triết lý kinh doanh hoàn toàn phù hợp với mục tiêu và lý tưởng của tôi. Làm trong ngành đủ lâu, nghiên cứu nhiều ngành đủ nhiều, tôi nhận ra rằng mọi vẻ đẹp bên ngoài đều bắt nguồn từ sức khỏe bên trong.” 

Drip Hydration – Tiên phong xu hướng chăm sóc sức khoẻ chủ động

Bà Narci Trịnh muốn mang một phương pháp chăm sóc sức khỏe mới nhất, hiệu quả cao và đạt nhiều chứng nhận của quốc tế, giúp người Việt Nam bắt đầu hình thành thói quen chăm sóc sức khoẻ chủ động, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. 

Bằng sự nỗ lực của mình cho ngành Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp của Việt Nam, bà Narci Trịnh hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng. Hy vọng rằng trong tương lai, Drip Hydration vẫn tiếp tục phát triển và đóng góp cho ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Chủ đề :