Tác dụng phụ của Myer’s Cocktail là gì?

Tác dụng phụ của Myer’s Cocktail là gì?

Có nhiều hoài nghi xoay quanh việc sử dụng Myer’s Cocktail. Hãy cùng khám phá phương pháp này để hiểu rõ hơn về thành phần và các tác dụng phụ của Myer’s Cocktail thông qua bài viết dưới đây.

1. Myer’s Cocktail là gì? 

Được kết hợp với hệ thống phân phối tĩnh mạch, phương pháp này mang lại nhiều tác động tích cực. Một số thành phần có trong Myer’s Cocktail và lợi ích của chúng gồm:

  • Magie clorua: Khoáng chất này đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa viêm nhiễm và hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Cũng có thể giúp điều trị hen suyễn, đau nửa đầu và huyết áp cao bằng cách giảm viêm.
  • Canxi gluconat là một khoáng chất thiết yếu giúp xây dựng và duy trì xương khỏe mạnh. Tăng mức canxi trong máu có thể chống lại quá trình lão hóa.
  • Phức hợp vitamin B chứa 8 loại vitamin B quan trọng cho tóc, da và móng khỏe mạnh. Nó cũng giúp kiểm soát căng thẳng, ngăn ngừa mất trí nhớ và sản xuất tế bào hồng cầu.
  • Vitamin C không chỉ giúp hệ thống miễn dịch mạnh mẽ, mà còn chống lại gốc tự do và ngăn ngừa các bệnh mãn tính và bệnh tật.
  • Liệu pháp IV chứa vitamin C mang lại lợi ích sinh học 100%, một ưu điểm mà các chất bổ sung đường uống không thể cung cấp. Hiểu được lợi ích của các thành phần trong Myer’s Cocktail sẽ giúp xóa tan mọi hoài nghi về sự phổ biến của nó đối với mọi người từ mọi tầng lớp xã hội.
Các tác dụng phụ của Myer's Cocktail có thể xảy ra như phát ban
Các tác dụng phụ của Myer’s Cocktail có thể xảy ra như phát ban

2. Các tác dụng phụ của Myer’s Cocktail

Các tác dụng phụ của Myer’s Cocktail có thể xảy ra như nhiễm trùng tại chỗ tiêm, thay đổi màu da, phát ban, bầm tím, viêm tĩnh mạch và nguy cơ thuyên tắc khí. Tuy nhiên, những tác dụng này thường rất hiếm khi xảy ra.

Myer’s Cocktail chủ yếu là các loại vitamin và khoáng chất hòa tan trong nước. Bất kỳ thứ gì cơ thể không cần sẽ được loại bỏ. Có rất ít hoặc không có nguy cơ dùng quá liều hoặc bị ngộ độc. Khi xem xét các ưu điểm so với các tác dụng phụ của Myer’s Cocktail tiềm ẩn, dường như rõ ràng tại sao liệu pháp IV vẫn được coi là phương pháp tiêu chuẩn vàng đối với nhiều người.

Nguồn: Driphydration.com

Đăng kí thăm khám và tư vấn bằng cách bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn Tại đây

Bài viết của: Đinh Thị Hải Yến

Xem thêm bài viết cùng tác giả

Bài viết liên quan