Phòng khám Drip Việt Nam giành giải lớn của Medtop Award

Phòng khám Drip Việt Nam giành giải lớn của Medtop Award

Tự hào phòng khám chăm sóc sức khỏe tiên phong tại Việt Nam đạt giải thưởng quốc tế Medtop Award. Đây là giải thưởng trao tặng và vinh danh những cá nhân, tổ chức xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Anh Quốc.

Giải thưởng Medtop Award- Giải thưởng quốc tế lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Medtop là cơ sở dữ liệu khổng lồ về các cá nhân, tổ chức, sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Hiện nay, là thành viên của MedStandard Group hoạt động tại 12 quốc gia, Medtop Award là giải thưởng quốc tế tôn vinh các cá nhân, tổ chức xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm cho thế giới biết về họ dù họ ở đâu hay tồn tại bao nhiêu năm.

Để đảm bảo tính minh bạch và tính danh giá cho Medtop Award, Hội đồng thẩm định của Medtop Award phải là những chuyên gia toàn cầu, dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, đặc biệt không liên quan và không có bất kì xung đột lợi ích với bất kỳ cá nhân, tổ chức được đề cử nào.

Phòng khám Drip Việt Nam giành giải lớn của Medtop Award - Ảnh 1.

Drip Việt Nam là phòng khám Việt Nam vượt qua 53 phòng khám khác trên thế giới dành giải Phòng khám có dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

Hiện nay, Medtop Award cũng là Giải thưởng được công nhận bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Giải thưởng Độc, trụ sở tại Anh (The Independent Awards Standards Council).

Phòng khám Drip Việt Nam dành hạng mục giải thưởng cao bậc nhất: Medtop Clinic Award

Giải thưởng Medtop Clinic Award là hạng mục giải thưởng dành cho các tổ chức y tế nổi bật nhờ chất lượng dịch vụ được khách hàng hoặc các chuyên gia trong ngành công nhận. Tính đến nay, Drip Việt Nam chính là phòng khám y tế tiên phong tại Việt Nam được vinh dự đón nhận giải thưởng quốc tế này.

Drip Việt Nam gửi hồ sơ tham dự chương trình xét thưởng từ tháng 10/2022, sau 03 đợt phỏng vấn gắt gao từ Hội đồng thẩm định và Ban tổ chức. Đơn vị này đã vượt qua 53 phòng khám đến từ 16 quốc gia có nền y tế phát triển như Mỹ, Pháp, Canada, Thụy Sỹ lọt top 19 Shortlist hạng mục Medtop Clinic vào tháng 4/2023 và đến 27/5/2023, chính thức dành giải nhất của hạng mục được chú ý nhất Medtop Award 2023.

Drip Việt Nam được biết đến là mô hình phòng khám Meditel – phòng khám chăm sóc sức khỏe kết hợp với khách sạn nghỉ dưỡng. Đơn vị này cung cấp các liệu pháp bổ sung vitamin và khoáng chất vào cơ thể nhanh và chính xác dựa trên kết quả xét nghiệm từ hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, giúp đẩy lùi nhiều bệnh lý phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay.

Phòng khám Drip Việt Nam giành giải lớn của Medtop Award - Ảnh 3.

Một set đồ ăn nhẹ dành cho khách hàng khi đến với phòng khám Drip Việt Nam

Đặc biệt, đến Drip, bạn còn được thư giãn trong không gian ngập tràn hoa tươi, âm nhạc, hương thơm dịu dàng cùng sự chăm sóc tận tình của những bác sĩ, y tá vui tươi, tràn đầy năng lượng. Mỗi khách hàng đến với Drip sẽ cảm thấy như đến với một không gian nghỉ dưỡng thiên nhiên, được tái tạo trọn vẹn năng lượng và tinh thần. Và lúc đó, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy, việc gặp bác sĩ thật thú vị!

Phòng khám Drip Việt Nam giành giải lớn của Medtop Award - Ảnh 4.

Không gian phòng khám Drip Việt Nam

Phòng khám Drip Việt Nam hiện nay thu hút giới doanh nhân và ngôi sao nổi tiếng tới trải nghiệm dịch vụ như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang- Tiến Luật, tỷ phú Mini Morris, doanh nhân- beauty blogger Emmi Hoàng…

Một buổi lễ chúc mừng sinh nhật khách hàng tại Drip Việt Nam.
Một buổi lễ chúc mừng sinh nhật khách hàng tại Drip Việt Nam.

Một buổi lễ chúc mừng sinh nhật khách hàng tại Drip Việt Nam.

Giải thưởng Medtop Clinic Award 2023 vinh danh lần này không chỉ có ý nghĩa riêng với Drip Việt Nam mà còn khẳng định được chất lượng chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam đang dần đạt chuẩn quốc tế và đang được thế giới chú ý.

Đại diện phòng khám y tế Drip Việt Nam, bà Judy Trịnh – Founder chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe chủ động của người Việt và đưa việc bổ sung vitamin, dưỡng chất trở thành lựa chọn đầu tiên của mỗi người từ đó có thể góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống người Việt Nam.”.

Nguồn: https://cafef.vn/

Chủ đề :