Drip Hydration Việt Nam nhận giải thương hiệu truyền cảm hứng châu Á

Drip Hydration Việt Nam nhận giải thương hiệu truyền cảm hứng châu Á

Phòng khám Drip Hydration Việt Nam được vinh danh tại hạng mục Inspirational Brand – Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á 2023 trong lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023.

Hạng mục Inspirational Brand Award dành cho những doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm dịch vụ truyền cảm hứng tích cực, nỗ lực mang những điều tốt đẹp cho cộng đồng song song với hoạt động kinh doanh, được người tiêu dùng, công chúng tin tưởng lựa chọn, ủng hộ.

Theo đó, Drip Hydration đã trải qua các vòng đánh giá với nhiều tiêu chí như: cung cấp các sản phẩm dịch vụ truyền cảm hứng, tạo động lực và giải quyết được nhu cầu thiết thực cho khách hàng; các giải pháp chăm sóc sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần có hiệu quả, có sức ảnh hưởng và độ lan tỏa cao…

Đội ngũ Drip Hydration nhận giải Thương hiệu truyền cảm hứng 2023. Ảnh: APEA Việt Nam

Đội ngũ Drip Hydration nhận giải “Thương hiệu truyền cảm hứng 2023”. Ảnh: APEA Việt Nam

Hạng mục giải thưởng Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á năm nay có 20 doanh nghiệp được vinh danh. Theo APEA, Drip Hydration được lựa chọn nhờ các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động với mô hình phòng khám mới – Meditel – phòng khám chăm sóc sức khỏe với trải nghiệm khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, giúp người Việt tiếp cận với các phương pháp chăm sóc sức khoẻ của giới thượng lưu trên thế giới.

Tại Drip Hydration, khách hàng được chăm sóc và cảm nhận bằng các giác quan, được đón chào và phục vụ trong không gian ngập tràn hoa tươi, cây xanh thiên nhiên (thị giác), âm thanh tươi vui, trong trẻo (thính giác), hương thơm dịu nhẹ (khứu giác) trái cây nhiệt đới, những món nhẹ dinh dưỡng (vị giác), không gian trong lành, tinh khiết (xúc giác) cùng đội ngũ y bác sĩ ngập tràn năng lượng (tinh thần). Mục tiêu của thương hiệu là giúp mỗi khách hàng đến Drip Hydration được tái tạo cả thể chất lẫn tinh thần với các giải pháp chăm sóc sức khỏe và phục vụ.

Song song với hoạt động kinh doanh, Drip Hydration Việt Nam cũng phát triển các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Cuối năm 2022, thương hiệu triển khai dự án Nâng cao sức đề kháng cộng đồng mang tên Drip Care để hỗ trợ về tinh thần và vật lực cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Dự án Drip Care được hoạt động dựa trên kinh phí trích xuất từ lợi nhuận kinh doanh, tài trợ 1triệu xuất xét nghiệm tầm soát sức khỏe tặng người Việt và thực hiện các hoạt động thiện nguyện về thăm khám, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tài chính giúp đỡ những trẻ em nghèo cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống hướng tới một tương lai khỏe mạnh và tươi sáng hơn.

Bà Judy Trịnh - Founder Drip Hydration Việt phát biểu tại sự kiện APEA. Ảnh: APEA Việt Nam

Bà Judy Trịnh – Founder Drip Hydration Việt phát biểu tại sự kiện APEA. Ảnh: APEA Việt Nam

“Giải thưởng Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2023 là sự ghi nhận dành cho đội ngũ Drip Hydration Việt Nam, tiếp thêm động lực để chúng tôi thực hiện những điều tốt đẹp, tích cực cho cộng đồng, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh, trường thọ, hạnh phúc”, đại diện thương hiệu chia sẻ.

Asia Pacific Enterprise Awards là giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những hoạt động và thành quả vượt trội, xây dựng doanh nghiệp thành công song song với việc tạo giá trị bền vững cho xã hội.

Nguồn: https://vnexpress.net/

Đăng kí thăm khám và tư vấn bằng cách bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn Tại đây

Bài viết của: Drip Team

Xem thêm bài viết cùng tác giả

Bài viết liên quan