Công nghệ Tiêu Hao Năng Lượng

Drip Weight Loss là gì?

Đây là quá trình đưa trực tiếp vào tĩnh mạch tổ hợp vi hợp chất bao gồm:

  • B-Complex có tác dụng duy trì, tăng cường chức năng não, gan, ngủ ngon, cải thiện tâm trạng.
  • Khoáng chất vàng Selen nhằm Chống rối loạn chuyển hóa, chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu.
  • Vitamin C Tăng chuyển hóa chất béo, đốt cháy mỡ thừa, ngăn tích mỡ gan và nội tạng.
  • Hoạt chất độc quyền Drip Weigh Loss giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa, kiểm soát cân năng và tăng cường sức khoẻ thông qua việc làm tăng mức chuyển hóa cơ bản, kích hoạt và tăng cao khả năng tiêu hao năng lượng từ nguồn tế bào mỡ.

Truyền tiêu hao năng lượng Drip Weight Loss được xem là công nghệ đại diện cho y khoa tối giản. Công nghệ cho phép với 8h có thể giúp khách hàng giảm 6-10% cân nặng/số đo sau 06 tuần. Hoàn toàn không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn, thuận tiện. Đây được xem là giải pháp giảm cân, giảm mỡ hàng đầu cho khách hàng bận rộn. Đặc biệt là những người mong muốn trải nghiệm liệu trình dễ chịu và đặt yêu cầu hiệu quả cao.

chế chuyển mỡ thành năng lượng – Truyền Tiêu Hao Năng Lượng Drip Weight Loss

Tổ hợp vi hoạt chất Drip Weight Loss tác động trực tiếp và mạnh mẽ vào tế bào mỡ. Tổ hợp này chuyển hóa mỡ thành năng lượng ATP, tăng cường tiêu hao năng lượng cơ bản từ đó giảm khối lượng và thể tích mỡ, đồng thời giúp cơ thể tràn đầy năng lượng.

Lợi ích & Công dụng

GIẢM MỠ THỪA

Giảm từ 6–10% cân nặng, giảm mỡ nội tạng sau 45 ngày. Dáng gọn, săn chắc và cơ thể nhẹ nhàng, linh hoạt, tràn đầy năng lượng.

TĂNG CƠ

Tăng 2.5% cơ so với chỉ tập thể dục. Việc tăng cường khối lượng cơ giúp thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn và tăng tốc độ giảm cân. Đồng thời bảo vệ sức khoẻ xương khớp, tim mạch và tăng sức bền của cơ thể.

KIỂM SOÁT VÀ ĐIỀU CHỈNH BỆNH NỀN

Trước mỗi phác đồ điều trị, khách hàng sẽ được xét nghiệm sức khoẻ. Các bác sỹ sẽ giúp khách hàng điều chỉnh tình trạng sức khoẻ về trạng thái ổn định trước khi bước vào liệu trình điều trị thừa cân, béo phì hoặc giảm tỉ lệ mỡ theo mong muốn của khách hàng.

KHOẺ MẠNH BỀN VỮNG

Không chỉ điều chỉnh cân nặng, các bác sỹ còn giúp khách hàng xây dựng được lối sống lành mạnh dựa trên chính thói quen ăn uống, sinh hoạt của mình. Nhờ đó, khách hàng duy trì được cơ thể thon thả như ý. Bên cạnh việc nâng cao thể trạng, sức khoẻ mà vẫn thoải mái tận hưởng cuộc sống.

điều trị đau nửa đầu và đau đầu

Truyền Tiêu Hao Năng Lượng là cách quản trị thừa cân, giảm mỡ dễ dàng, thuận tiện và an toàn hàng đầu

Truyền Tiêu Hao Năng Lượng Drip Weight Loss đưa hỗn hợp các vi hoạt chất thẳng vào máu thông qua đường tĩnh mạch. Vì thế, các vitamin, khoáng chất được hấp thụ hoàn toàn tại các tế bào của bạn, vì không có thành phần nào bị mất trong quá trình tiêu hóa. Nhờ đó cơ thể sẽ được kích hoạt khả năng chuyển hoá mỡ lên tới hàng chục lần ngay lập tức.

Truyền Tiêu Hao Năng Lượng

 

DRIP WEIGHT LOSS – 25,000,000
(Trên 1 đơn vị Weight Loss)

Số đơn vị Weight Loss sẽ phụ thuộc vào tình trạng cân nặng thực tế của từng khách hàng tại thời điểm tham gia liệu trình.

Đặt hẹn tư vấn

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mong đợi điều gì sau điều trị Drip Weight Loss ?

• Giảm 6 – 10% cân nặng sau 45 ngày.
• Cơ thể nhẹ nhàng, linh hoạt.
• Giảm mỡ thừa cả mỡ nội tạng.
• Giảm cân không mệt mỏi.
• Tăng 2.5% cơ so với chỉ tập thể dục.
• Dáng gọn, săn chắc.
• Kiểm soát cân nặng, ngăn tái béo.
• Ngăn ngừa, giảm các bệnh lý do thừa cân.
• Tăng sức khỏe từ bên trong.
• Da mịn, tóc và móng khỏe hơn.

Điều gì làm cho Drip Hydration khác biệt với các nhà cung cấp dịch vụ điều trị NAD IV khác?

Drip Hydration mang đến các cuộc hẹn trực tiếp cho bạn cho dù bạn đang ở nhà, tại khách sạn hay tại văn phòng. Chúng tôi làm cho việc nhận các phương pháp điều trị NAD IV trở nên dễ dàng và thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian và sự phiền phức khi ngồi tham gia giao thông hoặc chờ đợi trong phòng khám.

Drip Weight Loss có phù hợp với tôi không?

Drip Weight Loss cung cấp các vitamin, khoáng chất giúp tăng cường chuyển hoá, tiêu hao năng lượng nhưng hoàn toàn có lợi cho sức khoẻ. Liệu trình đơn giản, nhanh chóng nên phù hợp với hầu hết khách hàng, kể cả những người cực kì bận rộn hoặc có các vấn đề về bệnh lý, bệnh nền.

Liệu pháp IV có được FDA chấp thuận không?

Liệu pháp IV nói chung đã được FDA chấp thuận. Các y tá, bác sỹ của chúng tôi được giám sát bởi Giám đốc Y tế của chúng tôi, Abe Malkin và có bằng cấp theo tiêu chuẩn quốc gia.

Drip Weight Loss có an toàn không?

Drip Weight Loss chứa các vitamin, khoáng chất và dung dịch truyền, không phải là một loại thuốc. FDA hiện không đánh giá thực phẩm chức năng trong các quy định hiện hành của họ. Tuy nhiên, Drip Weight Loss được dung nạp tốt, có nghĩa là hiếm khi có tác dụng phụ.

Điều trị Drip Weight Loss mất bao lâu?

Mỗi liêu trình Drip Weight Loss chỉ diễn ra trong 30-80 phút. Liệu trình phụ thuộc vào số đơn vị Weight Loss được truyền.

Tôi có thể mong đợi cảm giác gì sau khi truyền Drip Weight Loss?

Sau khi truyền Drip Weight Loss, hầu hết khách hàng cảm thấy tràn đầy năng lượng, khoẻ khoắn.

Có cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi truyền Drip Weight Loss không?

Không cần! Bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường của mình ngay sau khi truyền.

Drip Weight Loss tốt hơn các thực phẩm chức năng dạng uống như thế nào?

Drip Weight Loss được đưa trực tiếp vào máu của bạn. Đây là nơi có sẵn có các tế bào cần được sử dụng ngay lập tức. Việc bỏ qua hệ thống tiêu hóa và trao đổi chất có thể giúp tỷ lệ hấp thụ 100%. Đây được xem là giải pháp đạt hiệu quả tối đa và giảm thiểu chất thải.

Tôi có cần chuẩn bị bất kỳ vấn đề gì trước khi tư vấn liệu trình không?

Không, bạn không cần chuẩn bị bất cứ điều gì đặc biệt.