Truyền Dưỡng Nhan

Truyền Dưỡng Nhan

Liên hệ

Chống lão hoá, giúp da căng bóng, sáng mịn, tóc và móng khoẻ mạnh

Sáng & Trẻ hoá da

Phương pháp này là sự kết hợp của dịch truyền tĩnh mạch, chất điện giải, vitamin tổng hợp nhóm B, vitamin C, Glutathione và Biotin, giúp cải thiện tận gốc các tế bào giúp mỗi người tự tin trở thành phiên bản rạng rỡ nhất của chính mình 

– Hỗ trợ tăng sinh collagen, chống lão hoá da cấp độ tế bào

– Làm sáng da cho làn da tươi tắn

– Hỗ trợ tóc và móng khoẻ mạnh

– Tăng cường năng lượng cấp độ tế bào

– Cải thiện sự trao đổi chất, tăng cường chất chống oxy hoá

 

Hình ảnh mang tính chất minh họa, túi truyền tại mỗi Quốc gia sẽ khác nhau tùy theo quy định của Bộ Y tế

 

Trở thành phiên bản đẹp nhất của bạn với công thức dưỡng nhan của Drip Hydration

Liệu pháp làm đẹp của chúng tôi được xây dựng với các loại vitamin chọn lọc bổ sung cho tóc và da của bạn. Giúp tóc và da của bạn chắc khỏe hơn và mang lại vẻ ngoài khỏe mạnh hơn. Phương pháp điều trị này được bổ sung chất lỏng thông qua truyền tĩnh mạch, chất điện giải, B12, vitamin B phức hợp, Vitamin C, Glutathione và Biotin. Tất cả các chất sẽ khiến bạn có vẻ ngoài rạng rỡ và cảm giác tốt nhất.

Có một sự kiện đặc biệt hoặc một dịp quan trọng sắp tới và bạn muốn mình trông đẹp nhất? Nhiều ngôi sao hàng đầu của Hollywood tiêm IV vitamin và vi chất chống oxy hóa trước các sự kiện Thảm đỏ để giúp họ giải độc cơ thể và trông khỏe mạnh, rạng rỡ.

Loại bỏ các gốc rễ và độc tố có thể dẫn đến da, tóc và móng tay trông xỉn màu. Liệu pháp IV thanh lọc cơ thể và thải độc một cách tự nhiên để mang lại làn da tươi tắn và trẻ trung.