Truyền trẻ hoá giúp cải thiện phục hồi làn da đẹp sau tuổi 30

Truyền trẻ hoá giúp cải thiện phục hồi làn da đẹp sau tuổi 30

Truyền trẻ hóa hẳn bạn từng nghe qua là phương pháp giúp bạn lấy lại nhan sắc, làn da. Đặc biệt sau tuổi 30 da của bạn sẽ bắt đầu dần tiến hành quá trình lão hóa. Và bài viết ngày hôm nay sẽ đề cập đến một phương pháp khá phổ biến để chăm sóc da hiệu quả.

Lão hóa là sự mất dần đi các chức năng sinh lý của tế bào, tức là sự suy yếu và mất đi sự sống. Da là một bộ phận của cơ thể, vì vậy nó cũng lão hóa giống như bất kỳ cơ quan nào khác trên cơ thể. Các phương pháp trẻ hóa da đều nhằm mục đích làm chậm quá trình lão hóa của tế bào da. Bạn cũng có thể hiểu rằng nó khiến da bị lão hóa chậm hơn so với tuổi thật của con người.

Nguyên nhân lão hóa da

Nguyên nhân của lão hóa thường được chia thành hai nhóm:

  • Nội sinh: Là những yếu tố bên trong cơ thể gây ra quá trình lão hóa. Con người sinh ra lớn lên rồi cũng phải già đi, đây là quá trình tất yếu. Nó là một quá trình hoạt động do gen trong cơ thể quy định.
  • Ngoại sinh: Là yếu tố gây lão hóa từ bên ngoài cơ thể. Có rất nhiều yếu tố nhưng có hai yếu tố thường ảnh hưởng đến quá trình lão hóa đó là môi trường ô nhiễm và đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Làm việc nhiều dưới nắng thì tốc độ lão hóa da của bạn có thể tăng lên nhiều lần.
truyền trẻ hóa cho da
Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khiến bạn nhanh lão hóa da hơn

Dấu hiệu lão hóa da

Cùng với sự lão hóa của toàn bộ cơ thể, làn da là cơ quan cho chúng ta thấy sự lão hóa sớm nhất. Đặc biệt là làn da ở những vị trí tiếp xúc nhiều với ánh sáng, tiếp xúc với môi trường ô nhiễm,… Quá trình lão hóa của cơ thể là một quá trình tiềm ẩn, khó nhận biết từ ban đầu. Đến một lúc nào đó, chúng ta tự nhiên nhận ra rằng mình đang bị lão hóa một cách rõ ràng. Các dấu hiệu lão hóa da sẽ tăng dần theo thời gian, khi lão hóa da sẽ có 3 biểu hiện chính:

  • Bề mặt da khô ráp: Do khả năng giữ nước của các tế bào giảm, các tế bào chết trên bề mặt da có xu hướng kết dính lại với nhau. Lúc này da có xu hướng khô ráp, lâu dần khiến da không còn mịn màng. 
  • Rối loạn sắc tố da: Nhẹ thì da xỉn màu mất đi độ trắng hồng, trường hợp nặng thì xuất hiện các đốm tăng sắc tố xen kẽ. Chúng là những đốm giảm sắc tố mà dân gian thường gọi là “đồi mồi”.
  • Da chùng nhão, nhăn nheo: Các sợi đàn hồi ở da dày dễ đứt, chảy. Điều này khiến da mất đi độ đàn hồi, chảy xệ và hình thành các nếp nhăn. Vùng da quanh mắt là một trong những nơi đầu tiên dễ bị nhăn khi da già đi.
khi nào cần truyền trẻ hóa
Dấu hiệu việc lão hóa da

Một dấu hiệu phổ biến khác là sự tích tụ và mất chất béo ở một số vùng. Ví dụ, mỡ ở mu bàn tay và bàn chân mất đi trong khi mỡ tích tụ ở eo, mông, v.v.

Vì sao bạn nên truyền trẻ hóa làn da

Như những gì bài viết nhắc đến, đến một khoảng thời gian nào đó cơ thể bạn sẽ bắt đầu lão hóa. Và da sẽ là nơi bạn cảm nhận đầu tiên sau khi bước qua tuổi 30. Có rất nhiều cách để bạn trẻ hóa làn da được chia sẻ rất nhiều khi bạn tìm kiếm trên internet. Từ xây dựng chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, đến việc sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da. Tất cả những phương pháp trên đều sẽ lấy đi của bạn rất nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Và một điều quan trọng nữa bạn có đủ kiên nhẫn để thực hiện quá trình này không?

Vậy nên việc suy nghĩ đến một liều trình truyền trẻ hóa làn da chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức lẫn tiền bạc!

vì sao nên truyền trẻ hóa da
Chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại Drip Hydration

Tìm hiểu về các dịch vụ của Drip Hydration qua hotline: 0982506666 hoặc truy cập driphydration.vn nhé!

Đăng kí thăm khám và tư vấn bằng cách bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn Tại đây

Bài viết của: Trần Ngọc Huy

Xem thêm bài viết cùng tác giả

Chủ đề:

Bài viết liên quan