“Cơn sốt” Truyền Tái Tạo Năng Lượng để phục hồi sức khỏe tại Việt Nam

“Cơn sốt” Truyền Tái Tạo Năng Lượng để phục hồi sức khỏe tại Việt Nam

Truyền Tái Tạo Năng Lượng trực tiếp qua đường tĩnh mạch chính là “cơn sốt” đang được nhiều người ở Việt Nam áp dụng để phục hồi và tăng cường sức khỏe. Vậy NAD+ là gì? Truyền Tái Tạo Năng Lượng có công dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về NAD+. Tại sao Truyền Tái Tạo Năng Lượng quan trọng với sức khỏe và lão hóa?

NAD+ là một trong những phân tử mấu chốt của quá trình chuyển hóa tế bào. Nếu không có phân tử NAD+, chúng ta sẽ chết trong vòng 30 giây. Ngoài ra, NAD+ không chỉ góp phần giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng mà còn đóng vai trò chủ chốt trong quá trình duy trì tính toàn vẹn của ADN. Và còn, đảm bảo chức năng của các gene phòng vệ, bảo vệ cơ thể khỏi sự lão hóa cũng như bệnh tật.

truyền năng lượng NAD+ là gì
NAD+ là phân tử mấu chốt của quá trình chuyển hóa tế bào

Vì sao phải Truyền Tái Tạo Năng Lượng?

Cơ thể người được cấu tạo từ khoảng 30 ngàn tỷ tế bào, trong đó có tế bào lành mạnh duy trì sự sống của cơ thể và tế bào độc hại phá hủy cơ thể, gây ra bệnh tật.

Các tế bào lành mạnh cần có đủ dinh dưỡng để phát triển và hoạt động. Một trong những chất dinh dưỡng quan trọng cho chúng là NAD+. Khi cơ thể lão hoá, lượng NAD+ giảm, các tế bào lành mạnh bị “đói”, chết đi hoặc bị các tế bào độc hại tiêu diệt, “đồng hóa”, trở thành những tế bào độc hại mới.

Đây là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề: Lão hoá tế bào, năng lượng giảm sút, giảm đề kháng dẫn đến nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm tăng cao theo tuổi tác; stress, trầm cảm, mệt mỏi, rối loạn lo âu, mất tập trung – giảm trí nhớ; da nám, nhăn, mất nước; tóc yếu và rụng.

Vậy giải pháp nào bổ sung NAD+ tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để bổ sung NAD+ như sử dụng các thực phẩm giàu protein, sử dụng bột uống có chứa NMN (tiền chất của NAD+). 

Tuy nhiên NAD+ hấp thụ cực kỳ kém khi bổ sung qua đường tiêu hoá nên khó có thể chuyển hóa được toàn bộ lượng NAD+ cần thiết vào cơ thể khi sử dụng các cách này. 

Cơ chế hoạt động của liệu pháp Truyền Tái Tạo Năng Lượng

Với việc đưa NAD+ và hỗn hợp vitamin, khoáng chất thiết yếu thẳng vào máu. Liệu pháp giúp hấp thu 100% tại tế bào. Liệu trình Truyền Tái Tạo Năng Lượng ngay lập tức “nạp dinh dưỡng” cho các tế bào lành mạnh. Giúp chúng sinh sôi nảy nở, tái tạo nhiều cơ quan trong cơ thể, tạo ra năng lượng sống, tiêu diệt các tế bào độc hại – mầm mống của toàn bộ bệnh tật gây ra cho con người.

Thành phần của gói Truyền Tái Tạo Năng Lượng

Thông qua đường tĩnh mạch, liệu trình sẽ bổ sung trực tiếp các loại vitamin, khoáng chất giúp cải thiện sức khỏe toàn diện của cơ thể bạn. Đó là:

 • NAD+: Một Coenzym tham gia vào chu trình Krebs để tạo ra năng lượng cho cơ thể, là “nguồn dinh dưỡng” duy trì sự sống cho các tế bào lành mạnh của cơ thể.
 • Các Vitamin nhóm B: Sản sinh hồng cầu, tăng cường miễn dịch
 • Vitamin C: Chất chống oxy hóa mạnh, giải phóng các gốc tự do
 • Magie: Hỗ trợ tái tạo, sửa chữa DNA, RNA
 • Glutathion: Sửa chữa các thương tổn do các gốc tự do gây ra tại chỗ, ngăn chặn nhiều bệnh tự miễn.

Hiệu quả đạt được sau khi Truyền Tái Tạo Năng Lượng

Truyền Tái Tạo Năng Lượng NAD+ có nhiều thành phần có lợi giúp cơ thể bạn được phục hồi tốt nhất:

 • Cải thiện 100% tình trạng mệt mỏi hay quên
 • Giải toả 85% căng thẳng – tránh rối loạn lo âu
 • Tăng cường 80% hệ miễn dịch 
 • Kéo dài sự tập trung
 • Góp phần trẻ hoá 10 tuổi sinh học
 • Nhanh chóng dễ dàng áp dụng
 • Tối ưu hoá tốc độ xử lý công việc
Drip Hydration tiên phong công nghệ truyền năng lượng NAD+
Drip Hydration – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động
Chủ đề :
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, mọi chẩn đoán hoặc điều trị y khoa phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

Gặp Bác sĩ để được tư vấn miễn phí: Hotline - 098 250 6666 hoặc để lại nhu cầu khám bên dưới.