Cải thiện khả năng tập trung với liệu pháp truyền NAD+

Cải thiện khả năng tập trung với liệu pháp truyền NAD+

Tập trung giúp chúng ta hoàn thành tốt công việc hằng ngày. Tuy nhiên, chúng ta thường dễ dàng bị xao nhãng, hay khó tập trung do sương mù não. Điều này khiến chất lượng cuộc sống giảm dần, hiệu suất làm việc trì trệ… Lúc này đây, Truyền Tái Tạo Năng Lượng chính là giải pháp chăm sóc sức khoẻ tối ưu mà bạn cần.

Vậy NAD+ là gì? Truyền Tái Tạo Năng Lượng bổ sung NAD + có thể giúp cải thiện sự tập trung của chúng ta? Bài viết này sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn về lợi ích của NAD+. Cũng như cơ chế Truyền Tái Tạo Năng Lượng giải quyết tình trạng mất tập trung hay sương mù não mà bạn đang gặp phải.

Tại sao NAD+ giúp cải thiện khả năng tập trung?

NAD + hoặc Nicotinamide Adenine Dinucleotide là hợp chất coenzyme được tìm thấy trong tất cả các tế bào sống. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy lùi lão hoá bởi công năng mà NAD+ đang cung cấp cho cơ thể:

  • Cung cấp năng lượng ATP để duy trì sự sống
  • Bảo vệ & sửa chữa DNA, bảo tồn nhiễm sắc thể
  • Duy trì các chức năng của ty thể…

Cơ thể chúng ta vẫn đang sản xuất NAD+ mỗi ngày. Tuy nhiên, quá trình sản xuất này ngày càng đình trệ, không hiệu quả khi chúng ta già đi. Điều này dẫn đến nồng độ NAD+ suy giảm nghiêm trọng khi ta bắt đầu bước qua tuổi 40.

 cải thiện khả năng tập trung
NAD+ giúp cải thiện khả năng tập trung ở mỗi người

Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng, chúng ta có thể bổ sung thêm coenzyme này vào cơ thể bằng liệu trình Truyền Tái Tạo Năng Lượng. Bằng cách nạp trực tiếp NAD+ vào cơ thể qua tĩnh mạch, Truyền Tái Tạo Năng Lượng hỗ trợ cải thiện nồng độ NAD+ trong cơ thể cũng như tăng cường hệ miễn dịch, chống lại lão hóa và tăng năng suất hoạt động của não bộ giúp cải thiện khả năng tập trung đáng kể.

Truyền Tái Tạo Năng Lượng có thể giúp cải thiện khả năng tập trung như thế nào?

Khi não bộ bị tổn thương, đường truyền thông tin đến hệ thần kinh trì trệ. Điều đó khiến chúng ta thường mất tập trung, dễ quên, mệt mỏi hay gặp phải triệu chứng sương mù não.

NAD+ là nguồn dinh dưỡng dồi dào của các tế bào thần kinh trong não bộ. Thúc đẩy quá trình hoạt động cũng như truyền tin đến hệ thần kinh. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tập trung, điều đó có nghĩa là não bộ của bạn đang thiếu NAD+ để duy trì hoạt động.

Bổ sung NAD+ cải thiện khả năng tập trung
Bổ sung NAD+ bằng liệu pháp truyền vi chất qua tĩnh mạch

Bổ sung NAD+ giúp tăng cường năng lượng trao đổi chất, cho phép tế bào não của bạn hoạt động tốt hơn. Đồng thời, nó cũng khôi phục sự cân bằng trong não, cải thiện chức năng nhận thức và xử lý thông tin ở hệ thần kinh.

Vì sao chúng ta nên Truyền Tái Tạo Năng Lượng?

Khi mệt mỏi hay mất tập trung, chúng ta thường phụ thuộc vào các chất kích thích. Chẳng hạn như caffeine mà không ngờ đến những nguy hiểm tiềm tàng. Việc sử dụng chất kích thích dẫn đến tình trạng hoạt động quá sức của não bộ, về lâu dài gây ảnh hưởng đến trí nhớ, khả năng nhận thức.

biện pháp giúp cải thiện khả năng tập trung
Truyền Tái Tạo Năng Lượng bổ sung năng lượng cho não bộ

Song, Truyền Tái Tạo Năng Lượng sẽ giúp bạn bổ sung cho bộ não nguồn năng lượng dồi dào đến từng tế bào. Từ đó, khai phá sức mạnh của não bộ, giúp cải thiện khả năng tập trung hơn và tăng tốc độ xử lý công việc. Bên cạnh đó, NAD+ cũng đảo ngược sự lão hoá của các tế bào, cải thiện trí nhớ hiệu quả nhất.

Nên bổ sung NAD+ giúp cải thiện khả năng tập trung như thế nào?

Có rất nhiều cách để chúng ta “nạp” NAD+ vào cơ thể qua đường ăn, đường uống hay cả truyền tĩnh mạch. Nhưng, khi đặt hiệu quả và độ hấp thụ của các đường này lên bàn cân. Mọi người có xu hướng lựa chọn phương pháp Truyền vi chất qua tĩnh mạch. Cải thiện khả năng tập trung bằng phương pháp truyền qua tĩnh mạch, NAD+ được hấp thụ 100% trực tiếp vào cơ thể. Đây là phương pháp bổ sung tiết kiệm thời, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Truyền Năng Lượng NAD+ cải thiện khả năng tập trung tốt nhất
Truyền Tái Tạo Năng Lượng giúp hấp thụ 100% dưỡng chất cần thiết

Một ưu điểm khác của việc Truyền Tái Tạo Năng Lượng là bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay phục hồi. Sau khi truyền, bạn có thể ngay lập tức tiếp tục các hoạt động hàng ngày. Với tinh thần minh mẫn. tràn đầy năng lượng, nâng cao sự tập trung, tăng năng suất làm việc.

Đăng kí thăm khám và tư vấn bằng cách bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn Tại đây

Bài viết của: drip Biên tập

Xem thêm bài viết cùng tác giả

Chủ đề:

Bài viết liên quan