Truyền đẹp da là gì? Tìm hiểu về phương pháp truyền đẹp da

Truyền đẹp da là gì? Tìm hiểu về phương pháp truyền đẹp da

Việc làm đẹp đặc biệt là chăm sóc da luôn luôn được các chị em phụ nữ từ thời xưa đến nay quan tâm. Trong thời hiện đại việc tiếp cận đến những kiến thức chăm sóc da cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, để da được chăm sóc tốt nhất chúng ta luôn có nhiều phương pháp để sử dụng. Và truyền đẹp da chính là phương pháp đang dần trở nên phổ biến trong xã hội.

Truyền đẹp da là gì?

Hẳn bạn cũng biết để có được làm da đẹp sẽ có rất nhiều cách cho bạn tiếp cận và thực hiện. Nó có thể thông qua việc bạn bổ sung thực phẩm, trái cây, rau củ quả, các loại trà thảo mộc,… Hoặc thông qua việc xây dựng lối sống lành mạnh, thể dục thể thao, ngủ đúng giờ, đủ giấc,… Hay đơn giản bạn sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc da hằng ngày,… Có vô vàng cách khác nhau cho bạn lựa chọn để hướng đến mục tiêu có được làn da mà nhiều người phải ngưỡng mộ.

Bên cạnh những phương pháp thủ công tại nhà như đã giới thiệu. Hiện nay, trên thị trường cũng xuất hiện những liệu trình chăm sóc da cho bạn. Trong đó, phổ biến có phương pháp truyền đẹp da.

truyền đẹp da là gì
Truyền đẹp da là gì?

Bạn có thể hiểu truyền đẹp da là phương pháp bạn sẽ được được truyền vi chất trực tiếp qua tĩnh mạch. Nguồn dinh dưỡng này sẽ đi khắp cơ thể để nuôi dưỡng, kết quả chính là bạn sẽ có được làn da mịn màng, trắng sáng. Hỗ trợ tốt trong công cuộc làm đẹp da đặc biệt, bạn biết đầu bước vào quá trình lão hóa da sau tuổi 30. 

Công dụng của truyền đẹp da

Truyền đẹp da là sự kết hợp của chất lỏng IV, vitamin và chất chống oxy hóa. Tất cả có tác dụng giúp giải độc cơ thể và củng cố tóc, da và móng tay của bạn để giúp bạn có vẻ ngoài và cảm giác tự tin về sức trẻ tốt nhất. Thành phần của chất truyền bao gồm: Vitamin B phức hợp, Vitamin B12, Vitamin C, Biotin, Glutathione Push.

Những chất này đều có lợi cho quá trình chăm sóc da của bạn trong liệu trình dưỡng nhan. Với liệu trình này, bạn sẽ được truyền vi chất trực tiếp thông qua tĩnh mạch và các chất dinh dưỡng này 100% đi vào cơ thể. Đây cũng chính là một ưu thế giúp phương pháp trở nên phổ biến hơn. 

Vì có thể bạn chưa biết khi bạn bổ sung thực phẩm dinh dưỡng chăm sóc da. Cơ thể sẽ không hấp thụ trọn vẹn 100% các chất đó. Ngoài ra, chúng còn có thể mang theo độc tố đi vào bên trong cơ thể. Nhưng với truyền bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng mà không lo lắng vấn đề độc tố có thể đi vào cơ thể. Có như vậy, sẽ nâng cao được hiệu quả chăm sóc da, phục hồi hư tổn nhất là với phụ nữ trên 30 tuổi.

Quy trình truyền đẹp da được diễn ra như thế nào?

Truyền đẹp da là liệu trình rất được ưa chuộng trong xã hội hiện đại ngày nay. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ lên phác đồ liệu trình chuyên biệt cho từng cá nhân khách hàng. Quy trình truyền thường sẽ được diễn ra trong 6 bước như sau, bạn tham khảo nhé:

  • Bước 1: Thăm khám lâm sàng với bác sĩ để được tư vấn và tìm hiểu về tiền sử – bệnh sử.
  • Bước 2: Đo chỉ số cơ thể công nghệ Ultra Scanner.
  • Bước 3: Xét nghiệm máu.
  • Bước 4: Sau khi có kết quả đo chỉ số cơ thể và xét nghiệm. Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cá nhân hoá trị liệu bao gồm thành phần dưỡng chất, tần suất trị liệu.
  • Bước 5: Truyền vi chất dưỡng nhan
  • Bước 6: Đánh giá lại các chỉ số cơ thể và kết quả xét nghiệm sau buổi trị liệu cuối.

Trên đây là thông tin tham khảo về liệu pháp truyền đẹp da, hi vọng qua bài viết quý độc giả sẽ có cái nhìn mới về những cách làm cơ thể khỏe đẹp trong xã hội hiện đại.

Đăng kí thăm khám và tư vấn bằng cách bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn Tại đây

Bài viết của: Trần Ngọc Huy

Xem thêm bài viết cùng tác giả

Chủ đề:

Bài viết liên quan