Thực hư giải pháp truyền năng lượng NAD chống lão hóa

Thực hư giải pháp truyền năng lượng NAD chống lão hóa

Giải mã thực hư về công nghệ Truyền Tái Tạo Năng Lượng NAD chống lão hóa.

Lão hóa là một phần không thể tránh khỏi trong cuộc sống của mỗi người. Có bao giờ bạn băn khoăn vì sao chúng ta lại già đi. Hay có cách nào ngăn chặn được những dấu vết thời gian. Mặc dù chưa có giải pháp nào để cơ thể trẻ mãi, nhưng các nhà khoa học đã khám phá ra NAD+, một coenzyme trong cơ thể nắm giữ chìa khóa của tuổi trẻ. 

Vì sao chúng ta già đi?

Khi chúng ta già đi các dấu hiệu bên ngoài biểu lộ rõ nhất như tóc bạc, nếp nhăn, vết chân chim xuất hiện. Thế nhưng khi nói đến lão hóa, chúng ta nên xem xét ở góc độ tế bào.

truyền năng lượng nad chống lão hóa
Khi nhắc đến lão hóa, hãy xem xét chúng ở góc độ tế bào

Qua thời gian, cơ thể chúng ta tích tụ những tổn thương về mặt di truyền qua những tổn thương trên DNA và cả ở ti thể. Ti thể được xem là “nhà máy” năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể. Một khi chức năng của ti thể suy giảm, tế bào và cơ thể cũng dần suy kiệt. Từ đó, các bộ phận bên ngoài dần bộc lộ những dấu hiệu lão hóa như trên. 

Truyền NAD+ chống lão hóa có được không?

“Trường sinh bất lão” là điều mà các vua chúa ngày xưa mong mỏi và đến nay đây vẫn là thách thức lớn đối với các nhà khoa học. Dù thực tế chúng ta chưa có lời giải cho bài toán trẻ mãi không già. Nhưng các bác sĩ đã phát hiện ra NAD là một coenzyme trong cơ thể nắm giữ chìa khóa của năng lượng tế bào.

NAD là một chất dẫn trung gian có trong cơ thể, ngày ngày tham gia một số chức năng như trao đổi chất, não bộ, tiêu hóa, tâm trạng và hơn thế nữa. NAD giúp kéo dài các telomere – lớp vỏ bảo vệ ở cuối DNA của chúng ta. Lớp vỏ này bị ngắn lại do bị hư hại và tuổi tác. NAD làm giảm thiệt hại do các gốc tự do gây ra và kéo dài tuổi trẻ của mỗi người.

truyền năng lượng nad+ chống lão hóa
NAD+ đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới sự hoạt động của tế bào, đặc biệt là hệ thần kinh

Cơ thể thông thường có thể sản xuất NAD một cách tự nhiên. Tuy nhiên do yếu môi trường cũng như sự căng thẳng, lão hóa, NAD trong cơ thể dần cạn kiệt. Nhiều nghiên cứu cho thấy lượng NAD trong cơ thể ở tuổi 40 chỉ còn 50% so với khi ta 20 tuổi. Mức độ NAD thấp dẫn đến sự chậm lại trong quá trình trao đổi chất và gây ra chứng sương mù não, nhớ nhớ quên quên. Chính vì vậy, các nhà khoa học chỉ ra rằng bổ sung NAD là cách tối ưu nhất để làm chậm quá trình lão hóa.

Những công dụng khi Truyền tái tạo năng lượng NAD+ 

So với việc bổ sung NAD+ qua đường ăn uống thì Truyền NAD+ qua đường tĩnh mạch giúp 100% đi vào cơ thể, hấp thụ trọn vẹn trong tế bào. Các nghiên cứu cho thấy bổ sung NAD+ sẽ giúp các tế bào hoạt động tốt hơn, đặc biệt là hệ thần kinh. 

Bên cạnh đó, Truyền NAD+ còn có những tác dụng sau: 

  • Cải thiện tình trạng mệt mỏi, hay quên
  • Giải tỏa căng thẳng, tránh rối loạn lo âu
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Kéo dài sự tập trung
  • Trẻ hóa tuổi sinh học
  • Nhanh chóng, dễ dàng áp dụng
  • Tối ưu hóa tốc độ xử lý công việc. 

Vì những công dụng hữu ích mà Truyền tái tạo Năng Lượng NAD chống lão hóa ngày càng có nhiều người lựa chọn. Liệu pháp này giúp bổ sung năng lượng nhanh chóng. Không chỉ vậy còn giúp việc làm và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Đăng kí thăm khám và tư vấn bằng cách bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn Tại đây

Bài viết của: drip Biên tập

Xem thêm bài viết cùng tác giả

Bài viết liên quan