Tăng cường sức đề kháng bằng liệu pháp truyền tĩnh mạch tại nhà

Tăng cường sức đề kháng bằng liệu pháp truyền tĩnh mạch tại nhà

Theo thời gian, áp lực của cuộc sống hàng ngày có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch, ngay cả khi nó mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, bạn có thể hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch bằng cách sử dụng liệu pháp IV. Kết hợp với các mẹo và kỹ thuật tăng cường miễn dịch, bạn có thể tăng cường hệ thống miễn dịch khỏe mạnh – ngay cả khi đang ở giữa mùa cảm lạnh và cúm.

Cách tăng cường hệ thống miễn dịch bằng liệu pháp IV tại nhà

Có nhiều loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa mà bạn có thể thêm vào chế độ ăn hàng ngày và các loại bổ sung không cần kê toa để hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch. Vitamin IV là một công cụ sáng tạo mới mà bạn có thể tích hợp vào để chống lại các triệu chứng của cảm lạnh và cúm. Việc truyền vitamin IV có thể cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách cung cấp trực tiếp tất cả các loại vitamin và chất chống oxy hóa mà cơ thể bạn cần.

Ngoài ra, khi được tiêm tĩnh mạch bằng liệu pháp IV, các vitamin tăng cường miễn dịch này sẽ tránh qua quá trình tiêu hóa và đảm bảo tỷ lệ hấp thụ lên đến 100%. Đồng thời, liệu pháp IV giúp cơ thể loại bỏ độc tố một cách tự nhiên, loại bỏ các gốc tự do gây hại có thể gây ra sự tích tụ độc tố và suy giảm chức năng miễn dịch.

Liệu pháp IV tăng cường miễn dịch đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng đều đặn. Các gốc tự do gây hại cho cơ thể bạn có thể tích tụ theo thời gian ở cấp độ tế bào. Liệu pháp IV không chỉ giúp bạn ngăn ngừa bệnh tật mà còn giúp ngăn chặn các hậu quả lâu dài do các gốc tự do gây ra bằng cách loại bỏ chúng khỏi hệ thống cơ thể của bạn.

Cung cấp đủ nước cho cơ thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch
Cung cấp đủ nước cho cơ thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch

Thành phần của liệu pháp IV

Liệu pháp IV bao gồm các thành phần sau:

  • Vitamin C: Một loại vitamin chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do dư thừa trong cơ thể có thể gây tổn thương tế bào. Ngoài ra, Vitamin C còn hỗ trợ duy trì sức khỏe của cơ bắp, xương, hệ thống miễn dịch và hệ thống tuần hoàn.
  • Vitamin tổng hợp nhóm B: Một phức hợp gồm 8 loại vitamin khác nhau thực hiện nhiều chức năng quan trọng, bao gồm hỗ trợ tim mạch, chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
  • Glutathione: Còn được biết đến là chất chống oxy hóa toàn diện, giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và loại bỏ các gốc tự do.
  • Chất điện giải và chất lỏng: Mặc dù không phải là vitamin, nhưng chất điện giải và chất lỏng đóng vai trò quan trọng trong liệu pháp tăng cường miễn dịch IV. Chúng giúp duy trì lượng nước cần thiết trong cơ thể, đảm bảo rằng các tế bào hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Nguyên nhân gây suy yếu hệ thống miễn dịch

Nếu bạn thấy sức khỏe yếu ớt và mắc bệnh thường xuyên, có thể hệ miễn dịch của bạn đang suy yếu. Dưới đây là các nguyên nhân hàng đầu của sự suy yếu hệ thống miễn dịch:

  • Căng thẳng mãn tính: Sự căng thẳng từ môi trường và cảm xúc có thể gây tổn hại cho mọi phần của cơ thể, ảnh hưởng đến tình trạng từ tăng cân, tâm trạng, ham muốn tình dục đến chức năng miễn dịch.
  • Chế độ ăn kiêng: Các chất dinh dưỡng là yếu tố quan trọng giúp duy trì hệ thống miễn dịch ở trạng thái tốt nhất. Một chế độ ăn ít vitamin và khoáng chất có nghĩa là cơ thể thiếu những dưỡng chất cần thiết để hoạt động tốt nhất.
  • Thiếu ngủ: Thiếu ngủ liên tục cũng ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể. Nó có thể dẫn đến tăng cân, thay đổi tâm trạng, huyết áp cao, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, và nhiều vấn đề sức khỏe khác.
  • Rối loạn tự miễn dịch: Đây là tình trạng khi hệ thống miễn dịch hoạt động sai lầm, tấn công các mô bình thường thay vì vi khuẩn hoặc virus. Có hơn 80 loại rối loạn tự miễn dịch, bao gồm cả bệnh celiac, bệnh đa xơ cứng và bệnh thiếu máu ác tính.

Nguồn: Driphydration.com

Đăng kí thăm khám và tư vấn bằng cách bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn Tại đây

Bài viết của: Drip Team

Xem thêm bài viết cùng tác giả

Bài viết liên quan