Những câu hỏi thường gặp (FAQ)

Drip Hydration là gì?

Drip Hydration là dịch vụ điều trị bằng phương pháp truyền tĩnh mạch di động theo yêu cầu. Với việc cung cấp chất điện giải, vitamin và chất chống oxy hóa cần thiết. Liệu pháp này giúp cải thiện các triệu chứng mất nước, cảm lạnh và cúm, đau đầu, đau nửa đầu và sương mù não. Liệu pháp truyền tĩnh mạch Drip Hydration giúp cải thiện các mục tiêu sức khỏe. Cụ thể như giải độc, chống lão hóa, tăng cường sắc đẹp, hoạt động thể thao, giảm cân và chức năng thần kinh.

Ngoài các dịch vụ IV therapy của chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại phòng khám để giúp bạn tối ưu hóa sức khỏe của mình. Các loại xét nghiệm này giúp bạn biết tình trạng sức khỏe của mình, ngăn ngừa các vấn đề và cải thiện chúng. Các xét nghiệm bao gồm dị ứng, nhạy cảm với thực phẩm, hệ vi sinh vật đường ruột, vi chất dinh dưỡng và nhiều xét nghiệm khác.

 

 

Làm thế nào để bạn có được một buổi xét nghiệm hiệu quả?

Bác sĩ tại Drip Hydration sẽ chủ động đến nhà hoặc văn phòng của bạn để lấy máu. Sau đó chúng tôi sẽ đưa trở lại phòng thí nghiệm để xét nghiệm. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi.

Khi công việc xét nghiệm máu của bạn đã hoàn thành, chúng tôi không chỉ nói chuyện với bạn về kết quả của bạn. Mà chúng tôi còn có thể đề xuất một liệu trình điều trị để cải thiện mục tiêu sức khỏe cho bạn. Bạn sẽ nhận được tài liệu đầy đủ về kết quả xét nghiệm của mình cùng với lời giải thích và khuyến nghị điều trị từ bác sĩ.

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn ở đâu?

Vì Drip Hydration là một dịch vụ di động, bạn có thể đặt lịch hẹn ở hầu hết mọi nơi tại khu vực Tp.HCM. Chúng tôi mang theo tất cả các thiết bị cần thiết. Tất cả những gì bạn cần làm là có một chỗ để ngồi lại cho cuộc hẹn, thường mất chưa đến một giờ.

Trả lời: Bạn có thể đặt lịch hẹn tại:

 • Nhà
 • Phòng gym
 • Văn phòng
 • Ký túc xá
 • Sự kiện ngoài trời
 • Các bữa tiệc
 • Hội nghị
 • Đám cưới
 • Và nhiều hơn nữa…

Cách hoạt động của liệu trình truyền IV

Các giọt dịch truyền tĩnh mạch (IV) cung cấp dung dịch muối qua một ống thông nhỏ và ống dẫn trực tiếp vào máu. Giải pháp này thường bao gồm các loại thuốc và chất bổ sung vitamin được điều chỉnh cho phù hợp với từng bệnh nhân.

Trong quá trình trị liệu, y tá sẽ chèn một đường truyền IV được gắn vào một túi dung dịch muối. Chiếc túi sau đó được treo lên phía trên đầu bệnh nhân. Thời gian của một lần điều trị khác nhau ở mỗi người, nhưng thường kéo dài từ 30 – 45 phút. Các trường hợp ngoại lệ đối với khung thời gian này là phương pháp điều trị NAD+ IV của chúng tôi, thường kéo dài 3 – 4 giờ mỗi phiên.

Lợi ích của liệu pháp truyền IV qua đường tĩnh mạch là gì?

Liệu pháp truyền IV qua đường tĩnh mạch là một trong những cách hiệu quả nhất để cung cấp chất dinh dưỡng, vitamin và chất lỏng cho cơ thể của bạn. Chúng hiệu quả hơn so với bổ sung bằng đường uống. Kỹ thuật này vượt qua hệ thống tiêu hóa của bạn và được đưa trực tiếp vào máu. Cơ thể của bạn có thể hấp thụ tối đa lượng chất dinh dưỡng và chất lỏng vì không có gì bị mất đi như quá trình tiêu hóa. Ngoài ra, các vitamin và chất dinh dưỡng sẽ ngay lập tức được cung cấp cho các tế bào của bạn để sử dụng cho ra kết quả nhanh chóng.

Drip Hydration cung cấp 11 hỗn hợp IV độc đáo, mỗi loại được điều chỉnh để đáp ứng một số mục tiêu sức khỏe cụ thể. Chúng tôi cũng cung cấp các phương pháp điều trị IV kết hợp tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của mình bằng cách nhắm vào mục tiêu các nhu cầu cá nhân của bạn.

Ai nên dùng truyền IV Therapy qua đường tĩnh mạch?

Sinh viên, gia đình, doanh nhân và vận động viên chỉ là một số ít trong số những người có thể hưởng lợi từ liệu pháp truyền IV qua đường tĩnh mạch. Liệu pháp này có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, tăng cường mức năng lượng, phục hồi sau bệnh tật nhanh hơn và giải quyết nhiều mục tiêu sức khỏe cụ thể.

Drip Hydration luôn hoan nghênh bạn gọi cho chúng tôi nếu bạn không chắc liệu liệu pháp IV có phù hợp với mình hay không. Bạn có thể liên hệ ngay với Drip Hydration qua holine 0982506666. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về các dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao vitamin và chất chống oxy hóa lại quan trọng?

Cơ thể chúng ta cần một lượng vitamin và khoáng chất phù hợp để thúc đẩy cân bằng nội môi và sức khỏe tối ưu. Sự thiếu hụt vitamin có thể góp phần vào một loạt các tình trạng cấp tính và lâu dài.

Chất chống oxy hóa là một phần thiết yếu để duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Chúng giải độc cơ thể và loại bỏ các gốc tự do có thể góp phần gây tổn thương tế bào. Chất chống oxy hóa cũng đóng một vai trò trong việc sản xuất năng lượng.

Ai sẽ thực hiện phương pháp truyền IV?

Tất cả các chuyên gia truyền IV của chúng tôi đều là Y tá đã Đăng ký (RN). Những người được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc thực hiện các phương pháp điều trị IV. Họ được giám sát bởi Giám đốc Y tế của chúng tôi là tiến sĩ Malkin, MD MBA.

Liệu trình truyền IV qua đường tĩnh mạch mất bao lâu?

Phương pháp truyền IV của chúng tôi thường kéo dài từ 30 – 45 phút tùy thuộc vào từng cá nhân. Riêng liệu trình NAD+ Boost IV của chúng tôi mất 3 – 4 giờ mỗi phiên.

Thời gian để nhân viên Y tế của Drip đến nơi?

Nói chung, chúng tôi thường có y tá đến nhà hoặc văn phòng của bạn trong vòng 2 giờ sau khi đặt phòng ở bất kỳ khu vực tại Tp.HCM. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đặt lịch hẹn trước để đảm bảo rằng bạn nhận được khoảng thời gian mong muốn của mình.

Có áp dụng cho bảo hiểm không?

Thật không may, chúng tôi không chấp nhận bảo hiểm. Chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ IV di động của mình với mức giá hợp lý. Đảm bảo chất lượng và dịch vụ chăm sóc ở mức cao nhất.

Khách hàng có thể điều trị IV bao lâu một lần?

Nhu cầu của mọi người là khác nhau. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến ​​của bạn và đưa ra khuyến nghị về tần suất bạn có thể thực hiện phương pháp điều trị IV. Chúng đều dựa trên tiền sử sức khỏe và nhu cầu cá nhân của bạn. Các bác sĩ của chúng tôi cũng sẽ điều chỉnh bất kỳ tiện ích bổ sung nào đó để giúp bạn đạt được các mục tiêu sức khỏe cụ thể của mình.

Drip Hydration cung cấp những loại dịch vụ bổ trợ IV nào?

Chúng tôi cung cấp tuyển chọn các liều trình truyền vitamin và thuốc cũng như các chất bổ sung qua đường tiêm tĩnh mạch, bao gồm:

 • B12
 • Glutathione
 • Zofran
 • Toradol
 • Magiê
 • Biotin
 • Vitamin C
 • Pepcid
 • Lipo

Gói thành viên hoạt động như thế nào?

Vui lòng xem Câu hỏi thường gặp về gói thành viên của chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ này.

Drip Hydration có cung cấp mức giá nhóm không?

Có, chúng tôi cung cấp chiết khấu theo nhóm và giá nhóm tùy thuộc vào quy mô nhóm của bạn và các dịch vụ IV mong muốn. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ IV cho sự kiện của bạn.

Drip Hydration có cung cấp dịch vụ IV cho các sự kiện hoặc tiệc riêng không?

Có, chúng tôi cung cấp dịch vụ IV di động cho các sự kiện nhỏ, vừa và lớn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho các bữa tiệc riêng tư. Các dịch vụ nhóm IV của chúng tôi thường bao gồm một y tá thường trực. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể tổ chức sự kiện của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)