HỘI THẢO Y KHOA: NAD+ VÀ KHẢ NĂNG TĂNG NĂNG LƯỢNG – ĐẢO NGƯỢC LÃO HOÁ

HỘI THẢO Y KHOA: NAD+ VÀ KHẢ NĂNG TĂNG NĂNG LƯỢNG – ĐẢO NGƯỢC LÃO HOÁ

Những năm gần đây, NAD+ trở thành làn sóng mới trong xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động tại Việt Nam, giúp cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhiều người. Vậy hoạt chất NAD+ là gì và NAD+ có thật sự là “thần dược” cải lão hoàn đồng, tất cả thông tin về NAD+ được các chuyên gia chống lão hóa hàng đầu Drip Hydration cung cấp cho quý Member tại Hội thảo Y khoa ngày 25/5 vừa qua.

Tại Hội thảo Y khoa “NAD+ và Khả năng tăng năng lượng – Đảo ngược lão hóa”, đội ngũ bác sĩ Drip Hydration đã cập nhật những thông tin và kiến thức y khoa hữu ích về “siêu hoạt chất” NAD+. Trong lịch sử nghiên cứu NAD+, từ giáo sư Đại học Harvard – David Sinclair đã phát hiện ra NAD+ sụt giảm tự nhiên khi chúng ta già đi. Vào thời điểm chúng ta 50 tuổi, mức NAD+ sẽ chỉ còn lại một nửa so với 20 tuổi. Khi chúng ta bước sang tuổi 80, NAD+ trong cơ thể hầu như chỉ còn 1-10%.

Đồng thời, bác sĩ Mỹ Vân cũng chia sẻ về cơ chế chống lão hóa của NAD+ thông qua việc thúc đẩy sửa chữa DNA, bảo vệ tính toàn vẹn gen, hỗ trợ sản xuất năng lượng,… cải thiện sức khỏe tổng thể và ngăn ngừa lão hóa ở các mô cũng như duy trì hoạt động chức năng của các cơ quan cơ thể. Từ đó, hạn chế sự hình thành và phát triển của nhiều loại bệnh tật, giữ cho cơ thể luôn tràn đầy sức sống, tinh thần tươi trẻ.

Khách mời tham dự chương trình hào hứng tìm hiểu về NAD và đặt ra câu hỏi rất thú vị về cơ chế bổ sung NAD: “Theo cơ chế tự nhiên, cơ thể có thể tự sản sinh ra NAD, vậy việc bổ sung hoạt chất NAD vào cơ thể để cải thiện các tình trạng lão hóa thì chức năng sản sinh NAD tự nhiên của cơ thể có bị ảnh hưởng không?”

Đảo ngược lão hóa
ThS.BS Đào Thị Mỹ Vân – Giám đốc Y khoa Drip Hydration Việt Nam

Sự suy giảm lượng NAD trong cơ thể bên cạnh yếu tố tuổi tác ngày càng lớn làm cho quá trình chuyển hóa trong cơ thể giảm dần, bao gồm cả quá trình tổng hợp và tái tạo NAD+, cộng với nhịp sống hiện đại, chúng ta chịu nhiều tác động đa tầng từ môi trường, công việc, cuộc sống khiến cho cơ thể thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng và thiếu năng lượng cũng góp phần làm suy giảm NAD nhanh chóng. Việc bổ sung NAD giúp giữ quân bình hàm lượng NAD cần thiết duy trì năng lượng cho cơ thể, chống chọi lại những hư tổn DNA, lão hóa tế bào, mất cân bằng protein,… đồng thời là chìa khóa vàng giúp trẻ hóa tuổi sinh học và ngăn ngừa lão hóa là hoàn toàn hợp lý và không lo ngại về việc dư thừa hay mất khả năng tái tạo NAD tự nhiên của cơ thể.” ThS.BS Đào Thị Mỹ Vân – Giám đốc Y khoa Drip Hydration Việt Nam giải đáp thắc mắc.

Đảo ngược lão hóa

Tại hội thảo y khoa tìm hiểu về NAD+, 20 VIP Members được trải nghiệm bổ sung vi dưỡng chất trẻ hóa PRE NAD+ sau khi thăm khám thể trạng sức khỏe với bác sĩ chuyên khoa. Tận hưởng tiệc trà tươi mát với âm nhạc, trà thơm và hoa quả tươi mọng, tham gia mini game tìm hiểu về hoạt chất trẻ hóa NAD+ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn như: túi Drip Summer phiên bản giới hạn mùa hè 2024, bình nước Drip Summer và chương trình bốc thăm nhận tài khoản thẻ với tổng giá trị lên tới 400,000.000 triệu đồng.

Đảo ngược lão hóa
VIP Members được trải nghiệm bổ sung vi dưỡng chất trẻ hóa PRE NAD+ sau khi thăm khám thể trạng sức khỏe với bác sĩ chuyên khoa

Đảo ngược lão hóa

Đảo ngược lão hóa
Drip Hydration trân quý Member đã dành thời gian đến tham dự chương trình

Drip Hydration trân quý Member đã dành thời gian đến tham dự chương trình và hẹn gặp Quý Member trong chuỗi sự kiện khám phá về sức khỏe và lối sống lành mạnh thú vị tiếp theo nhé!

Đăng kí thăm khám và tư vấn bằng cách bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn Tại đây

Bài viết của: Mai Thị Bích Ngọc

Xem thêm bài viết cùng tác giả

Bài viết liên quan