Dung dịch IV có hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch không?

Dung dịch IV có hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch không?

Yếu tố chính dẫn đến bệnh tật thường là sự suy giảm của hệ thống miễn dịch. Sử dụng chất lỏng qua đường tĩnh mạch để bổ sung cho sức khỏe miễn dịch đã trở thành một phương pháp phổ biến trong những năm gần đây. Nhưng liệu pháp này có tăng cường hệ thống miễn dịch không?

Chất lỏng IV là gì?

Liquid IV là một loại đồ uống điện giải sử dụng công nghệ vận chuyển tế bào để cung cấp nước và chất dinh dưỡng trực tiếp đến hệ thống tuần hoàn của bạn. Hỗn hợp này bao gồm natri, kali, glucose và các chất dinh dưỡng khác, giúp cung cấp nước cho tế bào một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn nước thông thường. Đây là một dung dịch muối vô trùng, với sự cân bằng hoàn hảo của các chất điện giải, những khoáng chất mà cơ thể chúng ta cần để hoạt động bình thường.

Vì vậy, Liquid IV cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng quan trọng để hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Các chất điện giải giúp tế bào thần kinh truyền điện để cung cấp năng lượng cho cơ bắp của bạn. Chúng cũng hỗ trợ phục hồi các mô bị tổn thương, cân bằng độ axit trong máu và huyết áp.

Dung dịch IV hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch như thế nào?

Liệu pháp truyền tĩnh mạch giúp tăng số lượng bạch cầu trong cơ thể, điều này rất quan trọng trong cuộc chiến chống lại các bệnh tật. Nó cũng bảo vệ các tế bào này khỏi các chất gây hại, giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn.

Việc truyền vitamin giọt nhỏ có thể ngăn ngừa nhiễm trùng và giảm thiểu cường độ của các triệu chứng cảm lạnh bằng cách cung cấp các vitamin cần thiết cho hệ thống miễn dịch. Khả năng tăng cường miễn dịch từ liệu pháp truyền tĩnh mạch cung cấp các vitamin thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Liệu pháp IV cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho bạn
Liệu pháp IV cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho bạn

Các chất chống oxy hóa trong công thức của liệu pháp truyền tĩnh mạch hỗ trợ trong việc chống lại virus và các kẻ xâm lược bên ngoài khác, giúp duy trì hệ thống miễn dịch mạnh mẽ. Vì các tế bào bạch cầu cần chất lỏng để di chuyển qua cơ thể, nếu không đủ nước, cơ thể có thể dễ bị nhiễm trùng hơn. Điều này làm cho liệu pháp truyền tĩnh mạch trở thành một phương tiện hỗ trợ hiệu quả để bảo vệ các tế bào bạch cầu chống lại nhiễm trùng.

Vitamin qua tĩnh mạch

Khác với chất lỏng IV hỗ trợ sức khỏe miễn dịch, Vitamin qua tĩnh mạch không phải là dạng uống; thay vào đó, nó được tiêm trực tiếp vào cơ thể bạn, cung cấp tất cả các vitamin và chất chống oxy hóa trực tiếp đến tế bào của bạn.

Tại sao nên sử dụng liệu pháp qua đường tĩnh mạch?

Liệu pháp qua đường tĩnh mạch cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng tự nhiên. Ví dụ, axit amin có thể giúp bạn giảm cơn thèm uống cà phê, nước ngọt và các đồ uống có chứa caffein khác, từ đó tránh được lượng đường quá mức trong cơ thể.

Một lợi ích khác là liệu pháp qua đường tĩnh mạch nhẹ nhàng hơn với dạ dày của bạn. Việc tiêu thụ nhiều nước có thể gây khó khăn cho hệ tiêu hóa. Bằng cách này, bạn có thể cần phải uống nhiều nước hơn mức cơ thể có thể hấp thụ. Vitamin qua tĩnh mạch cho phép cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng và nước mà không cần phụ thuộc vào quá trình tiêu hóa.

Nguồn: Driphydration.com

Đăng kí thăm khám và tư vấn bằng cách bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn Tại đây

Bài viết của: Drip Team

Xem thêm bài viết cùng tác giả

Bài viết liên quan