BS.CKI. Phạm Minh Bằng

bác sĩ phạm minh bằng

Liên hệ:

Bác sĩ Phạm Minh Bằng được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm về chấn thương chỉnh hình và tạo hình thẩm mỹ, mang đến dịch vụ tư vấn chất lượng cao cho khách hàng của Drip Hydration Việt Nam.

Trình độ học vấn: ​

  • Bác sĩ Phạm Minh Bằng được đào tạo chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Chức vụ:

  • Bác sĩ

Chuyên khoa: 

  • Chấn thương chỉnh hình
  • Tạo hình – thẩm mỹ

Nơi công tác hiện tại:

  • Drip Hydration Hồ Chí Minh – Cơ sở 200A Cao Thắng

Quá trình công tác:

Tốt nghiệp năm 2014, bác sĩ Bằng có quá trình tích lũy kinh nghiệm đa dạng khi tham gia công tác tại nhiều vị trí khác nhau.

Để mở rộng phạm vi chuyên môn, khai thác tối đa tiềm năng của bản thân và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bác sĩ Bằng đã tiếp tục tham gia chương trình đào tạo Định hướng chuyên khoa Tạo hình – thẩm mỹ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 2022, bác sĩ Phạm Minh Bằng được cấp chứng chỉ hành nghề bổ sinh chuyên ngành Tạo hình – Thẩm mỹ, bên cạnh chuyên ngành đã có (Chấn thương chỉnh hình).

Là một bác sĩ trẻ, giàu nhiệt huyết, bác sĩ Phạm Minh Bằng cùng các đồng nghiệp tại Drip Hydration Việt Nam nỗ lực phấn đấu để mang tới cho khách hàng dịch vụ y khoa – thẩm mỹ chất lượng cao nhất, góp phần giúp khách hàng đạt được hiệu quả tối ưu trong hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

TIN BÀI BIÊN TẬP