Truyền Tăng Đề Kháng

Truyền Tăng Đề Kháng

Liên hệ

Tăng miễn dịch, chống viêm nhiễm, bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng

 

Tăng cường & Bảo vệ

Truyền Tăng Đề Kháng bao gồm sự kết hợp của chất lỏng IV, vitamin và chất chống oxy hóa giúp làm sạch cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn nhằm chống lại bệnh tật. 

– Tăng cường miễn dịch cấp độ tế bào

– Hỗ trợ phục hồi nhanh sau bệnh, cơ thể suy nhược

– Chống viêm nhiễm ở cấp độ tế bào

– Bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng, vết thương mau lành hơn 150%

Hình ảnh mang tính chất minh họa, túi truyền tại mỗi Quốc gia sẽ khác nhau tùy theo quy định của Bộ Y tế

Thời điểm tốt nhất sử dụng dịch vụ truyền tăng miễn dịch

 

Nạp đầy hệ thống miễn dịch với Drip Hydration

Cơ thể của bạn cần một lượng chất lỏng cơ bản chỉ để loại bỏ độc tố và giữ cho các cơ quan của bạn hoạt động. Trong thời gian bị bệnh, cơ thể bạn cần nhiều chất lỏng hơn nữa để tạo ra phản ứng miễn dịch và duy trì sự trao đổi chất cao hơn. Phương pháp truyền vi chất tăng cường hệ miễn dịch ở Drip Hydration cung cấp cho cơ thể bạn các vitamin, chất chống oxy hóa và hydrat hóa mà bạn cần để chống lại cái lạnh tê tái ấy.

Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi thực hiện trực tiếp cho bạn để bạn không cần phải rời khỏi giường khi cảm thấy khó chịu.

 

Hệ thống miễn dịch của bạn cần được tăng cường để chống lại bệnh tật

Cho dù bạn bị cảm lạnh, cảm cúm hay mắc các tình trạng bệnh lý khác, việc mắc bệnh sẽ đặt ra nhiều yêu cầu hơn đối với cơ thể trong quá trình hồi phục. Cơ thể bạn cần nhiều vitamin và chất dinh dưỡng hơn bình thường để chống lại bệnh tật. Tăng cường mức độ chống oxy hóa của bạn cũng có thể giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Uống nước là một phần thiết yếu của quá trình hồi phục sau bệnh tật, nhưng không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng uống nhiều nước khi bị ốm, đặc biệt nếu bạn bị buồn nôn. Uống nhiều nước giúp cơ thể thải độc tố, làm loãng chất nhầy để cải thiện tình trạng tắc nghẽn và phục hồi chất lỏng bị mất nếu bạn bị sốt. Liệu pháp truyền IV trong lúc bệnh có thêm lợi ích là cung cấp nước cho bạn đồng thời cung cấp các vitamin và chất chống oxy hóa cần thiết.

Truyền tăng miễn dịch ở Drip Hydration kết hợp vi chất IV, vitamin và chất chống oxy hóa để giúp thúc đẩy hệ thống miễn dịch của bạn đạt mức cao và giúp bạn phục hồi sau bệnh nhanh nhất có thể.