Truyền Giải Say

Truyền Giải Say

Liên hệ

Bù nước, thải độc, phục hồi vitamin bị mất sau khi uống nhiều rượu

Tái sinh & Phục hồi

Sự kết hợp của dịch truyền tĩnh mạch, chất điện giải, vitamin và thuốc có tác dụng giải độc cơ thể và giúp bạn vượt qua các triệu chứng của cơn say nhanh chóng:

– Giảm nồng độ còn trong máu ngay tức thì

– Giảm căng thẳng, mệt mỏi sau khi uống rượu bia

– Giảm đau đầu, cảm giác buồn nôn nhanh chóng

– Bù nước nhanh chóng, cân bằng điện giải

– Đào thải độc tố sau các buổi tiệc tùng kéo dài

Hình ảnh mang tính chất minh họa, túi truyền tại mỗi Quốc gia sẽ khác nhau tùy theo quy định của Bộ Y tế

Thời điểm tốt nhất sử dụng dịch vụ truyền giải say

Điều trị Giải Say nhanh và hiệu quả với Drip Hydration

Có ba yếu tố chính cho việc phục hồi các di chứng khó chịu sau khi uống say (hangover). Bù nước cho cơ thể là bước quan trọng nhất. Để đẩy nhanh quá trình phục hồi. Hơn nữa, giải độc sẽ loại bỏ sự tích tụ của các chất độc do uống rượu. Cuối cùng, điều quan trọng là phải khôi phục lại các chất dinh dưỡng bị mất trong quá trình uống các chất có cồn.

Phương pháp điều trị hangover với Drip Hydration nhanh chóng và hiệu quả để chống lại các triệu chứng hangover trong vòng 30-60 phút. Phương pháp điều trị của chúng tôi giúp bù nước cho cơ thể bạn, giúp bạn thải độc tố ra ngoài, phục hồi các chất dinh dưỡng bị mất sau một đêm uống nhiều rượu và làm sạch hệ thống cơ thể của bạn. Thành phần có chứa các loại thuốc chống buồn nôn và chống viêm để giúp giảm đau nhanh, do đó bạn sẽ nhanh chóng trở lại cảm giác bình thường.

Các nguyên nhân và triệu chứng của hangover

Hangover là do cơ thể bị mất nước và cạn kiệt chất dinh dưỡng do uống quá nhiều rượu. Kết quả cuối cùng là một loạt các triệu chứng có thể gây suy nhược cơ thể. Các triệu chứng hangover có thể kéo dài hàng giờ nếu không được điều trị thích hợp.

Các triệu chứng của hangover bao gồm:

  • Mất nước
  • Buồn nôn
  • Đau đầu
  • Bụng khó chịu
  • Đau cơ

Tình trạng hangover có thể khiến buổi sáng sau một đêm vui vẻ trở thành một trải nghiệm khó chịu và đau đớn. May mắn thay, đã có một giải pháp giúp bạn nhanh chóng giảm bớt cảm giác này.