Truyền Giảm Đau Dạ Dày

Truyền Giảm Đau Dạ Dày

Liên hệ

Giảm đau bụng, thải độc tố và phục hồi các vitamin bị mất do buồn nôn

Làm dịu & chữa lành

Bao gồm hỗn hợp chất lỏng, chất điện giải, vitamin và thuốc để giúp bạn nhanh chóng phục hồi sau các triệu chứng của bệnh cúm dạ dày: 

– Làm dịu cơn đau bụng, giảm co thắt bao tử

– Giảm buồn nôn, trào ngược dịch vị

– Chống lại sự mệt mỏi, stress vì đau bao tử

– Hỗ trợ và thúc đẩy phục hồi nhanh hơn sau điều trị bao tử kéo dài

Hình ảnh mang tính chất minh họa, túi truyền tại mỗi Quốc gia sẽ khác nhau tùy theo quy định của Bộ Y tế

Thời điểm tốt nhất sử dụng dịch vụ truyền cúm dạ dày

Làm giảm bệnh cúm dạ dày nhanh chóng và hiệu quả, phương pháp được thực hiện trực tiếp cho bạn

 

Cúm dạ dày có thể khiến bạn đau đớn và khổ sở trong vài ngày, khiến bạn mất thời gian dành cho những thứ thực sự quan trọng trong cuộc sống. Tình trạng này cũng có thể khiến bạn mất nước cực độ, kéo dài thời gian hồi phục cũng như làm trầm trọng thêm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng.

Drip Hydration có thể giúp bạn vượt qua vấn đề này. Phương pháp điều trị Cúm dạ dày IV của chúng tôi là một cách hiệu quả để chống lại các triệu chứng của bệnh cúm dạ dày trong vòng 30 – 60 phút. Buồn nôn có thể khiến bạn không thể hấp thụ được chất lỏng hoặc thuốc. Thuốc Cúm dạ dày IV của chúng tôi được đưa trực tiếp vào máu của bạn, làm giảm cảm giác buồn nôn mà hoàn toàn không cần liên quan đến hệ tiêu hóa của bạn.

Bạn sẽ có thể cảm nhận các triệu chứng giảm ngay lập tức mà không cần phải uống thuốc. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc nuốt bất kỳ chất lỏng hoặc thuốc nào có thể gây khó chịu thêm cho dạ dày của bạn. Ngoài ra, phương pháp điều trị này còn bù nước cho cơ thể, thải độc tố và phục hồi các vitamin bị mất do buồn nôn và nôn.

Công thức của chúng tôi bao gồm các loại thuốc chống buồn nôn và thuốc kháng axit để giúp bạn giảm cảm cúm dạ dày nhanh chóng, tất cả đều tạo cảm giác thoải mái như ở nhà của bạn.

Nguyên nhân & triệu chứng của cúm dạ dày

28130789 – business woman with stomach ache in office

Cúm dạ dày, cảm dạ dày và viêm dạ dày ruột đều đề cập đến cùng một căn bệnh – một căn bệnh tàn phá hệ tiêu hóa của bạn và gây ra buồn nôn, nôn mửa và tiêu chảy.

Các dấu hiệu ngộ độc thực phẩm thường bắt đầu từ 2 đến 12 giờ sau khi ăn phải thực phẩm bị nhiễm độc. Mặc dù các triệu chứng chính xác của ngộ độc thực phẩm hơi khác nhau tùy thuộc vào loại vi rút hoặc vi khuẩn khiến bạn ốm yếu, nhưng có một số triệu chứng trùng lặp:

Các dấu hiệu ngộ độc thực phẩm bao gồm:

  • Buồn nôn
  • Chuột rút ở bụng
  • Nôn mửa
  • Bệnh tiêu chảy
  • Mệt mỏi
  • Sốt (trong một số trường hợp)

Có hàng chục loại vi rút, ký sinh trùng và vi khuẩn có hại có thể gây ngộ độc thực phẩm.