Truyền Cấp Nước

Truyền Cấp Nước

Liên hệ

Bù nước, tăng cường khoáng, phục hồi sức khoẻ, da dẻ hồng hào

Phục hồi & Bổ sung

Bao gồm hỗn hợp chất lỏng IV và chất điện giải có công thức giúp mang lại cho bạn cảm giác hồi sinh và sảng khoái: 

– Chống nước mãn tính

– Bổ sung nước tức thì khi thời tiết nóng ở cấp độ tế bào

– Bổ sung nhanh chất điện giải thiết yếu

Hình ảnh mang tính chất minh họa, túi truyền tại mỗi Quốc gia sẽ khác nhau tùy theo quy định của Bộ Y tế

Thời điểm tốt nhất sử dụng dịch vụ Truyền Cấp Nước

Bù nước nhanh chóng với dịch DEHYDRATION từ Drip Hydration

 

Cung cấp đủ nước cho cơ thể là điều quan trọng sau khi tập luyện, ở dưới ánh nắng mặt trời vào buổi chiều hoặc sau một đêm uống rượu. Bạn giúp cơ thể duy trì chức năng bình thường bằng cách uống các chất lỏng để giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong suốt cả ngày.

Bệnh tật cũng khiến cơ thể bạn đòi hỏi nhiều hơn về nguồn lực. Do đó có thể khiến bạn mất nước nhanh chóng hơn. Bạn có thể cảm thấy khó khăn trong việc uống đủ nước khi bị ốm. Vì đó là lúc bạn cảm thấy không được khỏe. Đặc biệt nếu bạn phải chịu cảm giác buồn nôn hoặc muốn ngủ nhiều hơn bình thường.

Nước lọc không chứa chất điện giải. Những khoáng chất có trong cơ thể bạn cần thiết cho chức năng thích hợp của cơ bắp. Giúp cân bằng độ pH trong máu. Các chất điện giải sẽ bị mất đi một cách tự nhiên khi bạn đổ mồ hôi. Cơ thể của bạn không tự sản xuất chất điện giải. Vì vậy những khoáng chất này phải được thay thế hàng ngày. Bằng cách tiêu thụ thức ăn, đồ uống hoặc các chất bổ sung.

Điều trị bằng phương pháp Truyền Cấp nước của Drip Hydration bao gồm hỗn hợp giữa chất lỏng và chất điện giải. Các chất này qua đường tĩnh mạch sẽ nhanh chóng giúp làm giảm các triệu chứng này và mang lại cho bạn cảm giác hồi sinh và sảng khoái. Phương pháp điều trị này thường mất từ ​​30 – 60 phút. Tiến hành trực tiếp cho bạn ở mọi lúc mọi nơi để bạn có thể tối ưu hóa quá trình truyền Cấp Nước của mình một cách thuận tiện nhất.

 

Ngăn ngừa tình trạng mất nước bằng phương pháp truyền vi chất tĩnh mạch

Mất nước có thể xảy ra khi bạn ít ngờ tới, đặc biệt nếu bạn là một người bận rộn hoặc năng động. Mất nước xảy ra khi cơ thể bạn không được cung cấp đủ chất lỏng và có thể gây ra một số triệu chứng, bao gồm:

Mệt mỏi

Đau đầu

Buồn nôn

Cảm giác choáng váng

Mạch suy nghĩ không rõ ràng

Nhịp tim nhanh

Mất nước là một vấn đề phổ biến đối với những người bận rộn và năng động. Những người không uống đủ nước trong ngày. Tuy bạn có thể giữ đủ nước bằng cách uống nước. Nhưng tiêm tĩnh mạch để khử nước là một giải pháp hiệu quả hơn.

Cho dù bạn là một vận động viên, một chuyên gia kinh doanh. Cho dù tham gia lễ hội mùa hè ngoài trời hay đang hồi phục sau điều trị bệnh thì liệu pháp Truyền Cấp Nước qua đường tĩnh mạch sẽ giúp khôi phục lại sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể bạn một cách nhanh chóng và triệt để.

Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học Quốc gia khuyến nghị các hướng dẫn sau đây về lượng chất lỏng hàng ngày:

3,7 lít (15,5 cốc nước) dành cho nam

2,7 lít (11,5 cốc nước) dành cho nữ

Lượng chất lỏng lý tưởng hàng ngày là khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào độ tuổi. Mức độ hoạt động, giới tính và liệu cá nhân có mắc bất kỳ tình trạng bệnh lý nào hay không. Vì vậy, nếu bạn tập thể dục nhiều, có bệnh lý, hoặc đang mang thai hoặc cho con bú, bạn có thể cần tiêu thụ nhiều nước hơn các khuyến nghị trên. Truyền vi chất qua đường tĩnh mạch có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được lượng tiêu thụ tối ưu.